Hướng kinh doanh cho Tuổi MẬU THÌN làm ăn phát đạt

tuoi-mau-thin-hop-huong-nao-de-kinh-doanh

Đang trong độ tuổi chín của sự nghiệp, những người tuổi Mậu Thìn, sinh năm 1988 rất quan tâm về phong thủy. Một trong số đó phải kể đến chính là yếu tố về phương hướng tốt lành, phù hợp với vận mệnh để gia chủ tuổi Thìn gặp may mắn, thuận lợi trong công việc, cuộc sống. Vậy, tuổi MẬU THÌN hợp hướng nào để kinh doanh? Nếu bạn cũng đang quan tâm về vấn đề này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

Đôi nét về người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988

Trước khi xác định tuổi MẬU THÌN hợp hướng nào để kinh doanh. Việc đầu tiên rất quan trọng mà bạn cần tìm hiểu đó chính là các thông tin cơ bản về cuộc đời, vận mệnh của người tuổi Mậu Thìn. Điều này sẽ giúp bạn xác định phương hướng dễ dàng để tìm thấy hướng cát lành, phù hợp với cung mệnh và năm tuổi.

tuoi-mau-thin-hop-huong-nao-de-kinh-doanh

Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 có rất nhiều đặc trưng trong công việc và sự nghiệp.

Theo đó:

– Năm sinh âm lịch: Mậu Thìn – cầm tinh con Rồng

– Năm sinh dương lịch: 1988

– Quẻ mệnh: Chấn (Mộc) thuộc Đông Tứ mệnh

– Ngũ hành: Gỗ trong rừng (Đại lâm Mộc)

Người sinh năm 1988 Mậu Thìn (Ôn tình chi long – con rồng ôn hoà) là người có ngũ hành nạp âm thuộc Mộc. Với tính cách đặc trưng là con rồng thích rong chơi hưởng lạc. Người tuổi Mậu Thìn thường cư xử khó tính, đòi hỏi và có yêu cầu rất cao. Họ là người theo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ vì vậy khi có điều gì không hài lòng sẽ trực tiếp bày tỏ ý kiến với người xung quanh. Chính vì điều này khiến cho người sinh năm 1988 thường dễ gây mất thiện cảm.

Mặc dù vậy, cuộc đời của người tuổi Thìn lại được nhận xét là thuận buồm xuôi gió và dễ gặt hái nhiều thành tựu. Người tuổi rồng được hưởng và nhận được sự phù trợ từ trời đất. Vì vậy, họ thường gặp may mắn và sớm khẳng định được bản thân. Ngoài ra, do bản tính có phần phóng khoáng, không suy tính mưu hèn kế bẩn. Vì vậy, đối với cuộc đời, họ sống khá thoải mái, tự do.

Tuổi MẬU THÌN hợp hướng nào để kinh doanh

Dựa theo những lý giải về cung mệnh của người sinh năm 1988, các chuyên gia phong thủy sẽ giải thích cho bạn tuổi MẬU THÌN hợp hướng nào để kinh doanh. Theo đó, hướng thuận hay nghịch của tuổi Mậu Thìn cũng phụ thuộc vào giới tính.

tuoi-mau-thin-hop-huong-nao-de-kinh-doanh

Tuổi Mậu Thìn hợp hướng nào kinh doanh còn phụ thuộc vào giới tính của gia chủ.

Nam sinh năm 1988 hợp hướng nào?

Hướng tốt dành cho nam giới tuổi Mậu Thìn bao gồm:

– Hướng Bắc: được Thiên Y

– Hướng Nam: được Sinh Khí

– Hướng Đông: được Phục Vị

– Hướng Đông Nam: được Diên Niên

Ngoài ra, nam giới sinh năm 1988 cũng nên tránh một vài hướng xấu như sau:

– Hướng Tây: bị Tuyệt Mệnh

– Hướng Tây Bắc: bị Ngũ Quỷ

– Hướng Đông Bắc: bị Lục Sát

– Hướng Tây Nam: bị Họa Hại

Nữ 1988 Mậu Thìn hợp hướng nào?

Đối với nữ giới, các hướng này có sự thay đổi nhất định. Theo đó, các hướng tốt dành cho nữ giới bao gồm:

– Hướng Nam: được Sinh Khí

– Hướng Bắc: được Thiên Y

– Hướng Đông Nam: được Diên Niên

– Hướng Đông: được Phục Vị

Cùng với đó, tuổi MẬU THÌN hợp hướng nào để kinh doanh thì người nữ giới tuổi Mậu Thìn nên tránh:

– Hướng Tây Bắc: bị Ngũ Quỷ

– Hướng Tây: bị Tuyệt Mệnh

– Hướng Tây Nam: bị Họa Hại

– Hướng Đông Bắc: bị Lục Sát

Giải nghĩa các hướng tốt mà tuổi mậu Thìn sinh năm 1988 nên quan tâm

Ở phần trên như đa giới thiệu, tuổi Mậu Thìn với cả nam và nữ giới đều hợp với một vài hướng nhất định. Đồng thời bạn cũng nên tránh một vài hướng xấu để công việc và sự nghiệp được thuận lợi. Giải nghĩa về các hướng tốt dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về tuổi MẬU THÌN hợp hướng nào để kinh doanh.

tuoi-mau-thin-hop-huong-nao-de-kinh-doanh

Xây nhà theo các hướng tốt sẽ giúp tuổi Mậu Thìn gặt hái nhiều thành công.

– Diễn giải 4 hướng tốt:

+ Thiên Y: là hướng cát lành thuộc sao cự môn, chủ về sức khỏe. Như vậy, tuổi Mậu Thìn nếu xây dựng nhà cửa theo hướng này sẽ mang lại sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần, tạo sự bình an, trường thọ.

+ Sinh Khí: là hướng cát lành thuộc sao tham lang, chủ về tiền bạc, tài lộc, may mắn. Hướng Sinh Khí mang đến cho gia chủ sự phát triển trong sự nghiệp, gặp được vận may, tiền bạc đi lên, làm ăn tấn tới.

+ Diên Niên: thuộc sao vũ khúc là hướng chủ về hôn nhân, các mối quan hệ xã hội. Khi xây nhà hay đặt hướng bàn làm việc theo hướng này, gia chủ tuổi Mậu Thìn sẽ có sự gắn kết, bền chặt trong tình yêu. Cùng với đó mối quan hệ vợ chồng, mối quan hệ xã hội luôn ổn định.

+ Phục Vị: thuộc sao tả phù là cung mệnh chủ về tinh thần, tâm linh. Hướng Phục mang lại cho gia chủ tuổi Mậu Thìn sự an yên, hóa giải cá quan hệ xung khắc. Vì vậy, trong việc đặt bàn thờ gia tiên, rất nhiều người đều quan tâm tới hướng này.

Hi vọng rằng, với những thông tin về tuổi MẬU THÌN hợp hướng nào để kinh doanh trên đây sẽ mang lại cho bạn nhiều tham khảo hữu ích. Hãy ứng dụng để xây dựng nhà cửa, bài trí nơi làm việc hay cửa hàng kinh doanh để phong thủy của bạn luôn hài hòa, cầu tài lộc và thành công trong sự nghiệp, bạn nhé!

Nguồn: https://www.indoorgarden.vn/tuoi-mau-thin-hop-huong-nao-de-kinh-doanh.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *