Chọn hướng kinh doanh chuẩn cho Tuổi Nhâm Thân để tiền vào như nước

tuoi-nham-than-hop-huong-nao-de-kinh-doanh

Tuổi Nhâm Thân hợp hướng nào để kinh doanh đang là băn khoăn của rất nhiều người, đặc biệt là những người thuộc chính năm sinh này. Trên thực tế, có rất nhiều mối liên hệ về phong thủy giữa năm sinh và phương hương hành sự trong cuộc đời. Đó có thể là hướng xuất hành, hướng xây nhà hay hướng đặt bàn làm việc. Vậy nếu bạn cũng đang quan tâm về điều này, đừng bỏ lỡ những thông tin thú vị từ chuyên gia phong thủy trong bài viết dưới đây nhé!

Một vài nét cơ bản về cung mệnh tuổi Nhâm Thân

Trước khi trả lời câu hỏi Tuổi Nhâm Thân hợp hướng nào để kinh doanh? thì bạn cần hiểu rõ về năm tuổi này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một vài nét cơ bản về cung mệnh của người tuổi Nhâm Thân nhé. Theo đó:

-Năm sinh dương lịch: 1992

-Mệnh: Kim- Kiếm Phong Kim

-Mệnh tương sinh: Thổ và Thủy

-Mệnh tương khắc: Hỏa và Mộc

tuoi-nham-than-hop-huong-nao-de-kinh-doanh

Người tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 đặc trưng bởi hành Kim.

Những người tuổi Nhâm Thân là những người đặc trưng với tố chất nhanh nhẹn và thông minh. Họ luôn mang trong mình sự nhiệt tình, vui vẻ và cách nhìn tích cực với cuộc sống. Hầu hết những người sinh năm 1992 đều có ngoại hình đẹp đẽ, tâm hồn nhiều màu sắc. Những người tuổi này đều có tính cách quyết đoán, kiên trì, nghiêm nghị và dứt khoát trong mọi việc. Họ có đầu óc sắc sảo và năng lực quản lý tốt nên sớm gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Người tuổi Nhâm Thân cũng có tính cách rất dễ gần, cởi mở. Khi người khác gặp chuyện khó khăn, họ không quản ngại mà giúp đỡ nhiệt tình. Chính vì vậy, người tuổi Nhâm Thân được rất nhiều người yêu quý, kính trọng.

Tuổi Nhâm Thân hợp với hướng nào? Tư vấn từ chuyên gia

Trong kinh doanh, mỗi con giáp đều có hướng hợp và hướng xung khắc riêng. Vì vậy việc nắm rõ tuổi Nhâm Thân hợp hướng nào để kinh doanh? là rất quan trọng. Chúng sẽ giúp gia chủ thuận lợi, suôn sẻ trong công việc cũng như xua đuổi tà khí.

Nữ tuổi Nhâm Thân hợp với hướng nào?

Nữ tuổi Nhâm Thân là những người thuộc cung Đoài, hành Kim, thuộc Tây Tứ Mệnh. Do đó, hướng nhà phù hợp với người nữ tuổi Nhâm Thân là hướng Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Thiên Y), Tây (Phục Vị). Khi lựa chọn những hướng này sẽ giúp cho việc kinh doanh của người nữ sinh năm 1992 gặp nhiều may mắn, thuận lợi và đưa ra những quyết định sáng suốt trong công việc.

Tuy nhiên, gia chủ nên tránh những hướng xấu như Ngũ Quỷ, Lục Sát… Khi chọn một trong những hướng đó sẽ gây ảnh hưởng xấu tới công việc, đem lại bệnh tật, gia đạo bất hòa.

Nam tuổi Nhâm Thân hợp với hướng nào?

Nam Nhâm Thân thuộc Tây tứ mệnh, bản mệnh Kim. Hướng Tây Nam (Sinh Khí), Tây (Diên Niên), Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị) là lựa chọn lý tưởng cho người nam sinh năm 1992. Khi chọn một trong những hướng này sẽ mang lại cho gia chủ tài lộc dồi dào, việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió.

Nếu người tuổi này chọn một trong những hướng xấu như Tuyệt Mệnh, Họa Hại…. sẽ mang lại bệnh tật, gia đạo suy bại cho gia đình gia chủ.

Hướng hợp với tuổi Nhâm Thân để bày trí nhà cửa

Bên cạnh việc chọn đúng hướng, việc sắp xếp nhà cửa cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc kinh doanh của gia chủ. Khi bày trí nhà cửa nên đảm bảo đúng phong thủy, hợp với cung mệnh của thân chủ để mang lại nguồn vượng khí tốt lành.

Tuổi Nhâm Thân hợp hướng nào để kinh doanh? cũng nên xét tới khía cạnh này:

Hướng nhà hợp với tuổi Nhâm Thân

tuoi-nham-than-hop-huong-nao-de-kinh-doanh

Chọn đúng hướng nhà mang lại may mắn, tài lộc cho người tuổi Nhâm Thân.

Với tính cách tự tin cùng sự thông minh, khéo léo nhưng đôi khi lại nóng tính và không kiểm soát tốt cảm xúc của bản thân. Do đó, nên chọn đúng hướng sẽ giúp người tuổi Nhâm Thân phát huy được những điểm mạnh và kìm hãm những điểm yếu. Những hướng hợp với người sinh năm 1992 cụ thể như sau:

-Hướng Tây Nam (Sinh Khí): giúp thu hút nhiều tài lộc, vượng khí cho gia chủ.

-Hướng Tây (Diên Niên): giúp củng cố các mối quan hệ, sức khỏe dồi dào để gia chủ yên tâm làm việc.

-Hướng Tây Bắc (Thiên Y): mang lại nhiều vận may, tiền tài và danh vọng cho gia chủ.

-Hướng Đông Bắc (Phục Vị): giúp gia chủ củng cố và nâng cao sức mạnh tinh thần để làm việc tốt hơn.

Hướng bếp cho người tuổi Nhâm Thân

Bên cạnh việc chọn hướng nhà, bạn cũng cần chú ý đến hướng bếp. Hướng bếp lý tưởng với người tuổi Nhâm Thân đó là: Tây Bắc (Thiên Y), Tây (Diên Niên). Chọn một trong hai hướng bếp đẹp trên sẽ giúp gia chủ thu hút tài lộc, may mắn và sức khỏe dồi dào.

tuoi-nham-than-hop-huong-nao-de-kinh-doanh

Quay bếp hướng Tây, Tây Bắc giúp thu hút vượng khí cho người sinh năm 1992.

Tuổi Nhâm Thân nên quay bàn thờ hướng nào?

Theo phong thủy, hướng ban thờ tốt sẽ giúp gia chủ nâng cao tinh thần, làm việc hiệu quả hơn. Các chuyên gia cho rằng, người tuổi Nhâm Thân nên đặt bàn thờ theo các hướng tương sinh như sau: Đông Bắc (Phục Vị), Tây Nam (Sinh Khí). Khi chọn đúng hướng con đường sự nghiệp của gia chủ sẽ thăng tiến, suôn sẻ và thuận lợi hơn.

tuoi-nham-than-hop-huong-nao-de-kinh-doanh

Nên chọn lựa hướng bàn thờ phù hợp với người tuổi Nhâm Thân.

Hi vọng rằng, với những tư vấn từ các chuyên gia phong thủy đã giúp bạn trả lời được câu hỏi tuổi Nhâm Thân hợp hướng nào để kinh doanh? Chọn đúng hướng sẽ mang lại nhiều vận may, tài lộc và giúp cho công việc của gia chủ gặp nhiều phúc lành, may mắn. Hiện nay, tại INDOOR GARDEN đã có sẵn dịch vụ tư vấn chọn hướng phù hợp với cung mệnh và năm tuổi. Hãy đến với INDOOR GARDEN để được hỗ trợ sử dụng dịch vụ ngay hôm nay nhé!

Thông tin liên hệ

Dotrangtrioto.com

Địa chỉ: Số 28 Ngách 69 Ngõ 325 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

SĐT: 0981.926.629

Nguồn: https://www.indoorgarden.vn/tuoi-nham-than-hop-huong-nao-de-kinh-doanh.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *