Lưu ý khi trưng bày vật phẩm phong thủy để trên ô tô đúng cách, hài hòa

tuong-phat-de-oto-phat-ba-quan-am

Sử dụng các vật phẩm phong thủy để trên ô tô từ lâu đã được rất nhiều chủ xe lựa chọn và trưng bày. Không chỉ đơn thuần là những mẫu trang trí nhỏ xinh, đẹp mặt, các sản phẩm này còn mang ý nghĩa với lời chúc bình an, may mắn trên mọi cung đường cho chủ xe. Mặc dù vậy, phần lớn người mua đều nói rằng họ không thực sự biết cách để trưng bày vật phẩm. Vậy thì để các mẫu phong thủy có thể phát huy tối đa hiệu quả, ý nghĩa. Những lưu ý dưới đây là điều mà bạn không thể bỏ lỡ khi đặt chúng trên ô tô.

Đặt tùy ý ở bất kì chỗ nào: sai lầm khi trưng bày vật phẩm phong thủy để trên ô tô

Một trong những điều mà rất nhiều người thường mắc phải khi trưng bày vật phẩm phong thủy để trên ô tô đó chính là tùy tiện đặt chúng ở mọi chỗ hoặc mọi nơi trên ô tô. Trên thực tế, bạn cần hiểu rõ rằng đây là các vật phẩm phong thủy, chúng mang ý nghĩa tâm linh rất lớn. Các mẫu vật trưng bày này hoàn toàn khác biệt với vật trang trí.

Chính vì vậy, khi chọn mua bất kì vật phẩm phong thủy nào cũng bạn cũng cần suy nghĩ một cách kỹ càng về vị trí đặt trúng. Vị trí đắt đóng vai trò rất quan trọng. Nếu đặt sai chúng không chỉ không thể phát huy hết ý nghĩa, công năng. Chúng còn có thể gây ra tai nạn như đổ vỡ trong quá trình xe chạy. Đây là điều rất tối kỵ trong trưng bày vật phẩm phong thủy.

Do đó, khi chọn mua các vật phẩm này, hãy xác định kỹ càng đâu là vị trí thuận lợi. Tốt nhất nên đặt chúng tại các mặt phẳng, không làm che khuất tầm nhìn và tuyệt đối không đặt tại những nơi có nhiều bụi bẩn.

tuong phat di lac de oto

Với Tượng Phật cần đặt những vị trí trang trọng, tung tâm và cao ráo như là Taplo sẽ rất thích hợp

Trưng bày vật phẩm phong thủy để trên ô tô quá nhiều

Nhiều người cho rằng việc đặt càng nhiều vật phẩm phong thủy trên xe sẽ càng mang lại sự phù trở để gia chủ có được sự may mắn, bình an. Tuy nhiên, điều này hẳn không phải như vậy! Trong phong thủy, mỗi một vật phẩm đều mang ý nghĩa riêng. Việc bạn trưng bày quá nhiều vật phẩm phong thủy để trên ô tô tại vị trí Taplo không chỉ gây vướng víu. Chúng còn dễ làm loạn ý nghĩa của các vật phẩm phong thủy cho xe ô tô.

Thậm chí, khi trưng bày vật phẩm không có sự chọn lọc tìm hiểu. Rất có thể bạn sẽ chọn lựa phải những vật phẩm tương khắc với cung mệnh. Như vậy, điều này thậm chí còn khiến phản tác dụng, dễ khiến chủ xe gặp nhiều sự bất ổn, xung khắc linh khí trong xe.

Chính vì vậy, để vật phẩm phong thủy trên ô tô đúng đắn chính là việc bạn cần khéo léo kết hợp và bài trí vừa đủ. Tốt nhất, chỉ nên chọn lựa 1-2 vật phẩm phong thủy phù hợp và bày trúng thật gọn gàng, đẹp mắt trên xe.

Chọn vật phẩm phong thủy để trên ô tô là con vật là cầm tinh của bản thân

Tượng của 12 con giáp là một trong những gợi ý về các mẫu vật có thể trưng bày trên xe ô tô. Tuy nhiên cần lưu ý rằng, không phải tuổi nào cũng có thể trưng bày các con vật cầm tinh một cách thoải mái. Trên thực tế, các linh vật như Rồng, Rắn hay Hổ đều rất kén người đặt.

Do đó, lời khuyên của không ít chuyên gia phong thủy khi lựa chọn vật phẩm phong thủy để trên ô tô đó chính là bạn nên lựa chọn các con vật hợp với cung mệnh (Kim-Mộc-Thủy-Hỏa-Thổ) thay vì chọn linh vật cầm tình.

Tốt nhất đối với linh vật trưng bày ô tô nên tránh các con vật có biểu tượng hung hăng hoặc quá dữ dằn. Đây là những loài vật thường biểu thị cho tâm lý hung hăng, tiêu cực, nóng nảy. Chúng dễ khiến người lái phát sinh tâm lý khó chịu hoặc thậm chí là gây ra những tai nạn không mong muốn.

tuổi Thân để gì trên xe ô tô

Linh vật chuột cho người tuổi Tý

Vật phẩm phong thủy để trên ô tô là tượng Phật được trưng bày không đúng cách

Các mẫu tượng Phật là gợi ý về phong thủy thường được nhiều người lựa chọn trưng bày trên ô tô. Với ngụ ý mang lại lời chúc bình an, hút tài lộc và vận may, tượng Phật phong thủy: tượng Bồ Tát Quan Âm, tượng Di Lặc,…thường được nhiều người đặt trên xe ô tô.

tuong-phat-de-oto-phat-ba-quan-am

Tượng Quan Âm được đặt phổ biến trên xe oto với ý nghĩa mang lại may mắn, bình an

Việc trưng bày các vật phẩm phong thủy để trên ô tô này hoàn toàn thích hợp nhưng bạn cần đặt chúng đúng cách. Đầu tiên đó cần là sự tìm hiểu kỹ càng ý nghĩa của từng bức tượng. Việc chọn đại một bức tượng nào đó về trưng bày không chỉ không mang tới ý nghĩa tốt lành mà còn được coi là qua loa, xem thường thần phật. Đây là việc đại kỵ!

Rõ ràng, việc trưng bày vật phẩm phong thủy để trên ô tô đúng cách là không hề dễ dàng. Bạn nên tìm hiểu kỹ càng để chúng phát huy hết ý nghĩa tốt lành cho gia chủ. Tại Cửa hàng đồ trang trí ô tô ở Hà Nội – Indoor Garden hiện nay có rất nhiều vật phẩm chất lượng với khung giá hợp lý. Để được tư vấn và chọn mua tốt nhất, hãy liên hệ với Indoor Garden ngay hôm nay, bạn nhé!

Thông tin liên hệ

Cửa hàng Đồ Trang Trí Oto ở Hà Nội

Website: dotrangtrioto.com

Địa chỉ: Số 28, ngách 69, ngõ 325 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 0981.926.629

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *