Tượng Phật để ô tô hợp mệnh Kim? Tư vấn từ chuyên gia phong thủy

tuong-phat-de-oto-phat-di-lac

Là một trong các mệnh thuộc ngũ hành, mệnh Kim có những đặc trưng riêng và tính chất rất riêng. Dựa trên yếu tố này mà việc tìm hiểu về vật phẩm phong thủy dành cho mệnh Kim cũng có sự khác biệt. Vậy, tượng Phật để ô tô hợp mệnh Kim? Hãy xem các chuyên gia phong thủy nói gì về điều này nhé!

Khái quát sơ lược về chủ xe ô tô mệnh Kim

Để có thể trả lời chi tiết về câu hỏi tượng Phật để ô tô hợp mệnh Kim. Trước hết bạn nên bắt đầu từ việc tìm hiểu đầy đủ các thông tin về cung mệnh này. Theo đó người tuổi thuộc mệnh Kim là những người có năm sinh nằm một trong các tuổi sau:

– Tuổi Nhâm Thân (sinh năm 1932, 1992), tuổi Quý Dậu (sinh năm 1933, 1993): thuộc mệnh Kiếm Phong Kim – vàng trong kiếm.

– Tuổi Ất Mùi (sinh năm 1955, 2015), tuổi Giáp Ngọ (sinh năm 1954, 2014): thuộc mệnh Sa trung kim – vàng trong cát.

– Tuổi Giáp Tý (sinh năm 1984, 1924), tuổi Ất Sửu (sinh năm 1985, 1925): thuộc mệnh Hải Trung Kim – vàng dưới biển.

– Tuổi Nhâm Dần (sinh năm 1962, 2022), tuổi Quý Mão (sinh năm 1963, 2023): thuộc mệnh Kim Bạch Kim – kim loại đã qua tôi luyện.

– Tuổi Canh Thìn (sinh năm 1940, 2000), tuổi Tân Tỵ (sinh năm 1941, 2001): mệnh Bạch Lạp Kim – vàng trong nến.

– Tuổi Canh Tuất (sinh năm 1970), tuổi Tân Hợi (sinh năm 1971): thuộc mệnh Xoa Xuyến Kim – kim loại quý.

Xét theo ngũ hành, mệnh Kim sẽ tương sinh với các mệnh Thổ, Thủy. Do đó, màu sắc phù hợp dành cho chủ xe mệnh Kim sẽ là các gam màu: trắng, vàng, ánh kim. Cùng với đó, các yếu tố về tương khắc của cung mệnh này bao gồm các yếu tố về Hỏa, Mộc. Vì vậy, trong quá trình lựa chọn vật phẩm phong thủy cũng như đồ trang trí xe ô tô, bạn cần tránh lựa chọn các vật phẩm với màu đỏ, xanh lá cây,…

tuong-phat-de-oto-phat-di-lac

Tượng phật rất được ưa chuộng bài trên oto nhằm cầu bình an và chiêu tài lộc

Gợi ý: tượng Phật để ô tô hợp mệnh Kim?

Dựa trên các yếu tố về ngũ hành của mệnh Kim, việc lựa chọn các vật phẩm phong thủy cũng có những nét riêng biệt. Đối với chủ xe ô tô mệnh Kim, việc lựa chọn các đồ vật trang trí ngoài ngoài yếu tố về màu sắc cũng cần quan tâm tới chất liệu. Kim khắc Mộc và Hỏa nên gỗ không phải là sự lựa chọn phù hợp. Cùng với đó, bạn nên tìm tới các vật phẩm bằng kim loại, ánh vàng hoặc bạc để có thể tạo nên sự hài hòa tốt nhất.

Tượng Phật Di Lặc

tuong-phat-de-oto-phat-di-lac

Tượng Phật Di Lặc đại diện cho tài lộc và hạnh phúc là một trong những mẫu tượng phật không thể thiếu trên oto

Phật Di Lặc hiện nay được bày bán trên thị trường với rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Đây là gợi ý hoàn hảo nhất khi bạn băn khoăn rằng: tượng Phật để ô tô hợp mệnh Kim. Với hình dáng chung của các ông Di Lặc là phong thái ung dung, thong thả, miệng luôn tươi cười, bụng to. Người ta cho rằng đặt các mẫu tượng trên xe sẽ mang lại sự bình an, luôn vui vẻ và may mắn cho gia chủ. Ngoài ra, biểu tượng Phật Di Lặc thường gắn liền với một túi vải to. Vì vậy vị Phật này cũng mang ý nghĩa cầu tài lộc, thuận lợi cho chủ xe trong mọi hành trình.

Người mệnh Kim nên chọn lựa đặt các mẫu tượng có màu vàng với chất liệu mạ đồng hay mạ bạc. Ngoài ra, khi đặt trên taplo cũng nên lưu ý đặt chính giữa xe, đặt cho bức tượng quay mặt ra phía ngoài.

Quả cầu phong thủy

tuong-phat-de-o-to-menh-kim

Quả cầu phong thủy vừa đẹp mắt vừa mang nhiều ý nghĩa tốt lành khi đặt trên oto

Có thể lựa chọn đặt trên xe ô tô những quả cầu phong thủy. Vật trang trí này vốn có kiểu dáng gọn nhẹ lại có độ chắc chắn cao. Chính vì vậy, khi đặt trên nắp taplo là đẹp mắt. Chúng không chỉ mang lại giá trị trang trí cao mà còn là mang lại sự bảo vệ, che chở để hành trình của người lái an toàn. Quả cầu phong thủy cũng giúp gia chủ xoa đi tà khí, tránh bị tiểu nhân hãm hại.

Các mẫu quả cầu phong thủy hợp với mệnh Kim có thể dành cho bạn tham khảo là các gam màu trắng, vàng,… Bạn có thể tham khảo sử dụng các loại đá có tông màu này như: v đá thạch anh vàng (citrine), đá mã não sậm, đá mắt hổ,…sẽ đem lại may mắn cho chủ xe mệnh Kim.

Tượng Phật Quan Âm

tuong-phat-de-xe-oto-quan-the-am

Tượng Phật Quan Âm với chất liệu gốm sứ vừa sang trọng lại đẹp mắt bày trên oto không chỉ cầu bình an mà còn là vật phẩm trang trí tô điểm cho xe của bạn

Trong Phật giáo, Quan Thế Âm Bồ Tát là vị Phật có hạnh nguyện mang lại cho thế gian sự tư bi cứu khổ, cứu nạn. Vì thế, người ta thường thỉnh vị Phật Bà này về đặt hoặc treo tranh trong nhà. Ngoài ra, đặt một bức tượng trong xe ô tô cũng là gợi ý rất đáng để tham khảo.

Hình ảnh vị Thế Âm Bồ Tát ngồi trên đài sen mang lại sự bảo bọc, che chở cho gia chủ. Bức tượng cũng giúp cho tâm thế của người lái được bình tĩnh hơn, tập trung hơn. Từ đó giúp mọi chặng đường đều trở nên an toàn, bình an.

Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn trả lời về băn khoăn: tượng Phật để ô tô hợp mệnh Kim đầy đủ nhất. Tại Cửa hàng đồ trang trí ô tô ở Hà Nội thuộc thương hiệu Indoor Garden, những vật phẩm phong thủy để oto với thiết kế tinh xảo, đẹp mắt từ các chất liệu cao cấp đã được giới thiệu rất sẵn có. Để được tư vấn và đặt mua tốt nhất, hãy liên hệ với Indoor Garden ngay hôm nay bạn nhé!

Thông tin liên hệ

Cửa hàng Đồ Trang Trí Oto ở Hà Nội

Website: dotrangtrioto.com

Địa chỉ: Số 28, ngách 69,

ngõ 325 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 0981.926.629

One thought on “Tượng Phật để ô tô hợp mệnh Kim? Tư vấn từ chuyên gia phong thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *